---------------------GIỚI THIỆU----------------------

- Kính thưa Quý khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà sản xuất thiết bị điện dân dụng, công nghiệp với những thương hiệu lớn uy tín Clipsan/Schneider, Himel/Delixi, Sino - Vanlock…với giá cả đa dạng.

- Bên cạnh đó các thiết bị điện mang tên tuổi Panasonic/Nano đã được chứng minh và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã luôn cải tiến và được khẳng định qua hàng loạt hệ thống nhà máy sản xuất trên thế giới như tại Việt nam, Thái Lan, Singapore…của tập đoàn Panasonic.

- Chúng tôi chuyên phân phối hàng Panasonic nhập khẩu 100% Thailand như công tắc ổ cắm,quạt điện, thiết bị chiếu sáng, quạt thông gió… uy tín chất lượng bảo hành chính hãng.

- Hiện nay, xu hướng chung mà khách hàng quan tâm là thiết bị điện công tắc ổ cắm mẫu mã đẹp, thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, đảm bảo được chất lượng, ít tổn hao, tuổi thọ của bóng đèn và các thiết bị điện đi kèm phải đạt thời gian sử dụng lâu dài, chất lượng ổn định, độ an toàn cao, chi phí về bảo trì, bảo dưỡng thấp và giá thành hợp lý.

- Do vậy, Công ty chúng tôi tập trung phân phối chủ yếu các thiết bị điện dân dụng như công tắc ổ cắm, đèn chiếu sáng, và các thiết bị điện công nghiệp… Sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng và chất lượng đã qua kiểm định bởi hệ thống nhà máy sản xuất Panasonic.

- Mục tiêu của Chúng tôi là được cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tới Quý khách hàng.

- Chúng tôi luôn cam kết sẽ đáp ứng được sự tin tưởng mà Quý khách hàng dành cho.

Trân trọng cảm ơn!

*************************000000000*************************
SẢN PHẨM

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG PANASONIC
Công ty cổ phần Human TD
Địa chỉ: số 41 Tương Mai, Hà Nội
Tel: 04.66808695 - 0166.7910479 - 0902.205.979
Email: panasonichn1@gmail.com
Copyright 2009 by http://panasonichn.com